CÀ PHÊ LÀ GÌ ĐỐI VỚI BẠN?

Premium Coffee Market

Sáng sáng, một tách cà phê trước khi đi làm. Tối đến, cũng bên tách cà phê bạn chuyện trò tâm sự cùng bạn bè. Có bao giờ bạn tự hỏi cà phê có ý nghĩa gì với cuộc sống của chính mình?

Để trả lời, hãy thử cảm nhận hương vị của tách cà phê đang tỏa đầy hương thơm cạnh bên bạn lúc này nhé.

Tùy theo cách mọi người thưởng thức, cảm nhận hương vị cà phê, nhưng nếu tinh tế, chúng ta có thể nhận ra tách cà phê ta uống hằng ngày và cuộc sống này có một sợi dây liên kết gần gũi đến lạ kỳ.

Khi chậm rãi thưởng thức những hương vị đậm đà, nguyên chất, khẩu vị của bạn về cà phê sẽ dần được nâng cao. Bạn sẽ dần yêu thích những buổi sáng chỉ bởi đấy là khoảng thời gian bạn có thể “nếm và cảm nhận” từng hương vị cà phê, như đang cảm nhận hương vị của cuộc sống. 

Cảm được vị ngọt, vị đắng, vị chua trong tách cà phê, cảm nhận hương thơm từ làn khói cà phê bốc lên, và rồi ta thưởng thức bằng cả con tim mình. 

Một tín đồ cà phê thường không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức, mà còn ở việc cảm thụ. 

Dần dần, khi tận dụng thành thạo tất cả các giác quan, bạn có thể đã trở thành tín đồ thưởng thức cà phê, chúng ta sẽ muốn sự thưởng thức phải đạt đến độ tuyệt mỹ. Lúc này, ly cà phê ngon nhất không phải đến từ riêng vị giác như xưa, mà đó là một sự hài hòa giữa những giai điệu cảm xúc cùng sự cảm thụ của tất cả các giác quan. 

Những giai điệu cảm xúc này, tuỳ theo tâm trạng hiện tại của riêng mình, bạn sẽ có những cung bậc cảm xúc khó tả khác nhau. Nó có thể là những cảm xúc thăng hoa ghi dấu kỷ niệm. Nó cũng có thể là những nốt trầm mà bạn muốn quên đi trong quá khứ,…. Nhưng, bằng cách nhấm nháp nó, từ từ, như thưởng thức tách cà phê kia, chúng ta sẽ giữ được tâm hồn mình luôn thanh thản và bình yên.

Một khi đã thưởng thức được từng hương vị trong tách cà phê, biết đâu là ly cà phê đúng nhất dành cho mình, thì con người ta khó lòng dứt khỏi mối “lương duyên” với cà phê này. 

Bạn đang thưởng thức tách cà phê bên cạnh mình như thế nào? Miêu tả cùng Bean In Love Coffee hương vị và cảm xúc gần gũi nhất mà cà phê mang lại cho bạn nhé.

Xem thêm bài viết về vị đắng và vị ngọt của cà phê tại đây:  Vị ngọt của cà phê

VỊ NGỌT CỦA CÀ PHÊ

Vị đắng của cà phê

Bean In Love Coffee hy vọng luôn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Theo dõi và đón đọc những bài viết tiếp theo của của Bean In Love Coffee nhé!

—————————————-

“Nếu cà phê là thức uống không thể thiếu để bắt đầu một ngày mới, hãy chọn loại tốt và an toàn nhất cho sức khỏe của bạn”. 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm của chúng tôi

Chia sẻ
viVietnamese
go top