Espresso Blend

Premium Coffee Market

150,000

Cà phê đặc sản Việt Nam

Mô tả

1. Mô tả chung:
Espresso Blend được phối trộn theo tỷ lệ hoàn hảo giữa Specialty Arabica Cầu Đất (Đà Lạt) và Fine Robusta Bảo Lâm, Lâm Đồng. Với hương thơm đặc trưng của hoa và trái cây nhiệt đới, vị chua thanh, đắng nhẹ cùng hậu vị ngọt và kéo dài, sự phối trộn này chắn chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ cà phê khó tính nhất.
2. Thông tin chi tiết:
– VÙNG NGUYÊN LIỆU: Tp.Đà Lạt (Cầu Đất) và huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng.
– ĐỘ CAO: 800m – 1.700m.
– HƯƠNG VỊ: Hương thơm phong phú, đặc trưng của trái cây chín (quýt, cam…), hương các loại hạt rang, vị chua thanh, hậu vị ngọt, sạch và kéo dài.
– THÀNH PHẦN: 100% Cà phê đặc sản (Specialty Arabica và Fine Robusta).
– QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

+ Túi Kraft nâu cao cấp van 01 chiều và zipper dễ dàng đóng kín túi sau mỗi lần sử dụng.

+ KHỐI LƯỢNG: 250 gram (bột hoặc hạt tuỳ theo lựa chọn của khách hàng).

Lưu ý: hãy chọn loại cà phê phù hợp với phương pháp pha chế (pha máy, pha phin hay pha thủ công) vì chúng tôi chỉ rang cà phê theo những mẻ nhỏ và xay sau khi đặt hàng để đảm bảo cà phê luôn được tươi mới khi đến tay khách hàng, hạn chế thấp nhất việc mất đi những mùi hương phong phú, khác biệt mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu phát triển và bảo vệ đến phút cuối cùng.

– BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Với tiêu chí vì sức khoẻ cộng đồng và nâng tầm cà phê Việt, chúng tôi hạn chế thấp nhất việc sử dụng phân bón hoá học và luôn sử dụng túi giấy Kraft nâu để đựng sản phẩm đảm bảo vừa sang trọng vừa thân thiệt môi trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Espresso Blend”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

viVietnamese
go top