Về chúng tôi

Premium Coffee Market

Trước hết, chúng tôi những người xây dựng thương hiệu cà phê Bean In Love mong muốn góp phần chia sẻ và lan tỏa kiến thức về giá trị tự nhiên, nguyên bản của hạt cà phê với chất lượng hoàn toàn khác biệt và mùi hương vô cùng phong phú nhưng đảm bảo là sản phẩm sạch, không độc hại, hoàn toàn không tẩm ướp bất kỳ hương vị hay hoá chất nào khác.

 

 

Mang đến các tín đồ cà phê Việt Nam và thế giới những hạt cà phê chất lượng cao do chính người nông dân Việt Nam làm ra.

 

 

Để đạt được sứ mệnh đó, Bean In Love theo đuổi sự thân thiện với môi trường, đặt sức khỏe con người làm trọng tâm. Chúng tôi đặt cả tâm huyết và sự nỗ lực hết mình góp phần nhỏ của mình vào việc kiến tạo nên hệ sinh thái ngành cà phê chất lượng cao của Việt Nam, thúc đẩy sự liên kết bền vững giữa người nông dân, các chuyên gia, công ty chế biến và khách hàng.

 

Và trên hết ngành cà phê Việt Nam có đầy đủ điều kiện để có thể thay đổi cái nhìn của thế giới về cà phê Việt Nam, nâng cao giá trị của nó trên thị trường quốc tế về cả chất và lượng.

Bean In Love Coffee Team./.

viVietnamese
go top